Liên thông từ xa Quản trị Kinh doanh: Nâng tầm bằng cấp, mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Nhu cầu học liên thông đại học từ xa ngành Quản trị kinh doanh ngày càng tăng lên bởi tính chất công việc bận rộn và không thể tới trường thường xuyên. Học liên thông là hình thức giúp học viên có thể nâng bằng cấp từ trung cấp, cao đẳng lên bậc đại học để có thể xin việc dễ dàng, đặc biệt điều này sẽ là tiền đề quan trọng trong việc nâng lương, vị trí công tác.

Đối với những người quá bận rộn, khó sắp xếp thời gian để theo học liên thông tại trường thì hình thức học đại học liên thông từ xa là một lựa chọn tối ưu. Hãy cùng 1UNI tìm hiểu chi tiết về loại hình đào tạo học đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh ở đâu tốt qua bài viết dưới đây!

Chương trình liên thông ngành Quản trị kinh doanh

Liên thông Quản trị kinh doanh là chương trình đào tạo dành cho những ai đã có bằng trung cấp hoặc cao đẳng bất kỳ ngành nào và mong muốn nâng cao trình độ lên cử nhân Quản trị kinh doanh. Liên thông Quản trị kinh doanh là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn nâng tầm bản thân, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Ưu điểm của liên thông đại học từ xa

Nhiều người lựa chọn hình thức đào tạo này bởi tính tối ưu về thời gian học tập. Sau khi có bằng trung cấp, cao đẳng, học viên chỉ cần học thêm khoảng 2 năm là có thể sở hữu tấm bằng đại học giá trị, đồng thời lợi thế cũng được kèm theo khi làm việc tại thị trường Việt Nam.

Tiếp đến phải kể đến tính tiện lợi về sự thuận tiện về việc tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại bởi với hình thức học online này, thay vì phải đến trực tiếp trường học, các bạn có thể học tại nhà vào bất cứ khoảng thời gian phù hợp với bản thân. Điều này giúp người đi làm có thể thoải mái, chủ động và linh hoạt thời gian để vừa có thể tiếp thu những kiến thức quản trị, vừa không ảnh hưởng đến công việc hiện tại

Đặc biệt, học liên thông đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh không cần thi tuyển đầu vào và có thể rút ngắn thời gian đào tạo xuống chỉ còn từ 1,5-2 năm, giúp học viên nhanh chóng có bằng.

Có nên học từ xa ngành quản trị kinh doanh không?

Với những lợi ích về mặt chi phí, thời gian cũng như giá trị bằng tương đương với hệ chính quy, hình thức đào tạo đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh ngày càng được nhiều học viên lựa chọn bởi tính ứng dụng của chuyên ngành mà thị trường lao động yêu cầu, đồng thời dung hòa được nhiều yếu tố trong cuộc sống, cụ thể:

  • Tiết kiệm thời gian: Học đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh giúp các bạn học viên tối ưu hoá quỹ thời gian của bản thân. Các bạn có thể sắp xếp thời gian sao cho không ảnh hưởng đến công việc hiện tại nên nâng cao tính chủ động. Ngoài ra, thời gian đào tạo được rút ngắn cũng là một lợi thế của chương trình.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi học liên thông đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh, các bạn sẽ không phải mất chi phí thuê phòng trọ, chi phí đi lại và chi phí sinh hoạt hàng ngày do các bạn có thể học tại nhà. Bên cạnh đó, thời gian học rút ngắn nên các bạn cũng có thể giảm được chi phí học tập.
  • Bằng cấp có giá trị: Hiện nay, trên tấm bằng tốt nghiệp đại học không còn phân biệt hình thức đào tạo chính quy, tại chức hay từ xa nữa. Vì thế, bằng của đại học từ xa giờ đây đã có giá trị tương đương với bằng đại học chính quy.

Học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều trường đại học đào tạo liên thông từ xa đối với ngành quản trị kinh doanh. Đây chính là ngành mũi nhọn của rất nhiều trường trong đó có thể kể đến như Đại học Kinh tế quốc dân, Trường Đại học Mở Hà Nội, Học viện Tài chính hay Trường Đại học Đại Nam. Hiện các trường này đều hỗ trợ đào tạo liên thông với hình thức từ xa thông qua Internet.

Trên đây là những thông tin về hình thức đào tạo đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh cũng như gợi ý về điểm học uy tín giúp bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn. Ngành quản trị kinh doanh vẫn chiếm lĩnh vị trí đặc thù trên thị trường Việt Nam hiện nay, việc theo học đúng ngành phù hợp với khả năng và nhu cầu việc làm là thiết yếu đối với mỗi học viên. Chúc các bạn sẽ lựa chọn ngành học phù hợp và luôn thành công!